Trường Cấp ba Quốc tế Adelaide

AIS

TRƯỜNG QUỐC TẾ ADELAIDE
(Adelaide International School)

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

Tên tiếng Việt: Trường Quốc tế Adelaide

Tên tiếng Anh: Adelaide International School

Websitewww.ais.edu.au

Địa chỉ: 127 Rundle Mall, Adelaide, South Australia 5000

Khoảng cách đến trung tâm: 0 km

Năm thành lập: 2017

Loại trường: Trường Nam nữ sinh

Ký túc xá trong trường (có/không): Có

Tuyển sinh: Từ lớp 10 đến lớp 12

Học Phí cho 1 năm học: 21,600 AUD

Chương trình đặc biệt: Chương trình mở rộng ngoại khóa (CLB bài tập gia đình), phụ đạo 1 kèm 1

Hoạt động ngoại khóa: CLB âm nhạc, CLB thể dục thể thao

Tiếng anh ELICOS: Có

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Quốc tế Adelaide (AIS) cung cấp lộ trình học tập chất lượng cho sinh viên quốc tế và Úc mong muốn hoàn thành giáo dục trung học tại Adelaide để chuẩn bị đăng ký vào một trường đại học Úc hoặc cơ sở giáo dục đại học khác trên thế giới. Chương trình tại trường Quốc tế Adelaide cung cấp cho sinh viên sự tự tin cần thiết để phát triển, mang đến cho học sinh những kỹ năng cho tương lai và hỗ trợ các em thích nghi với một thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa.

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học để các em tự tin giao tiếp và học tập ở các trường tiểu học hoặc trung học tại Adelaide. Đây được gọi là những khóa học ELICOS (Ngôn ngữ tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài chuyên sâu). Đặc biệt trường đào tạo chương trình SACE (chương trình lấy bằng trung học bang Nam Úc) bao gồm: Khóa dự bị SACE, SACE giai đoạn 1 (tương đương với lớp 11) và SACE giai đoạn 2 (tương đương lớp 12). Giúp học sinh chuẩn bị thật tốt các kỹ năng: tính độc lập, sáng tạo, tư duy phản biện, hướng nghiệp, tư duy logic, phân tích, ngôn ngữ, đạo đức, làm chủ cảm xúc,… trước khi bước chân vào cánh cổng trường đại học

Trường Quốc tế Adelaide là thành viên của Liên minh các trường độc lập tại thành phố Adelaide (AISA) – gồm 14 trường tư thục, cho phép sinh viên tốt nghiệp chương trình ELICOS chuyển đến các trường khác trong thành phố với thủ tục hỗ trợ đơn giản.

AIS ở trung tâm thành phố Adelaide, nhờ đó việc sinh viên tiếp cận các tiện ích nhanh chóng, đơn giản, đi lại thuận tiện. Vì thế thành phố Adelaide trở thành một phần môi trường học tập cho học sinh, hỗ trợ các em hiểu rõ hơn về văn hóa độc đáo của thành phố và của đất nước Úc.

AIS hiểu rằng những học sinh nhỏ tuổi mới đến Úc cần môi trường học tập hỗ trợ để thích nghi nhanh chóng với môi trường sống mới tại Úc, bên cạnh đó trường cung cấp những thách thức học tập phù hợp cho học sinh để phát huy tiềm năng của các em.

Nhà trường còn có hệ thống nhà ở chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong việc chăm sóc học sinh quốc tế. Những gia đình này sẽ nhiệt tình chào đón, giúp đỡ các em hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt tại Adelaide.

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI AIS

Các khóa tiếng anh

- Bao gồm: Tiếng Anh sơ cấp, tiếng anh Trung cấp, Tiếng anh dự bị SACE

Học tiếng Anh tại Trường Quốc tế Adelaide không chỉ đơn giản là học các từ tiếng Anh và hoàn thành bảng tính. Sự phát triển của các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo là trọng tâm của các khóa học. Quan trọng nhất là việc đảm bảo sinh viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ở cấp độ học thuật và xã hội để các em có thể dễ dàng tiếp cận bước tiếp theo trong lộ trình học tập của mình.

Chương trình tập trung vào năm lĩnh vực chính của phát triển ngôn ngữ tiếng Anh:

1. Nói và nghe

2. Viết, đọc và xem

3. Tiếng Anh công dân và quyền công dân

4. Tiếng Anh toán học và khoa học

5. Tiếng anh trong kinh doanh

- Tuyển sinh

Trường Quốc tế Adelaide liên tục tuyển sinh trong suốt cả năm cho các khóa Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP).

- Đánh giá

Trước khi bắt đầu học, trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh được đánh giá và thời lượng khóa học được xác định. Học sinh được đánh giá liên tục và sẽ tốt nghiệp AIS khi đã đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết để chuyển đến trường hay khóa học mong muốn.

- Phương pháp học tập

Tất cả các khóa học sử dụng những phương pháp học tập khác nhau, bao gồm các hoạt động tham quan, cho phép học sinh hòa mình vào cộng đồng rộng lớn hơn và thực hành ngôn ngữ tiếng Anh của các em.

- Con đường sau khi tốt nghiệp khóa tiếng anh:

+ Học lên chương trình đào tạo phù hợp tại một trong các trường thuộc liên minh các trường tư thục Adelaide (AISA)

+ Tham gia chương trình chuẩn bị SACE hoặc SACE Lớp 11 và 12 tại trường quốc tế Adelaide (AIS)

Khóa học SACE

SACE là một bằng cấp được quốc tế công nhận dành cho những học sinh hoàn thành thành công Giai đoạn 1 (Lớp 11) và Giai đoạn 2 (Lớp 12) tại một trường trung học ở Nam Úc. Để thành công, sinh viên cần đạt được 200 tín chỉ thông qua các môn học bắt buộc và tự chọn. Các em học sinh quốc tế có thể được miễn giảm tín chỉ trong trường hợp đã hoàn thành chương trình học lớp 11 tại quê nhà.

Các môn học SACE bắt buộc bao gồm:

· Kế hoạch học tập cá nhân

- Tiếng Anh

- Toán học

- Dự án nghiên cứu

Các môn tự chọn phụ thuộc vào ngành nghề mong muốn của học sinh, Sau khi hoàn thành thành công, học sinh sẽ được phép đăng ký vào hầu hết các trường đại học uy tín tại Úc và trên thế giới.

Yêu cầu nhập học: Học thuật

Đối với lớp 11 (SACE giai đoạn 1): Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc hoàn thành khóa dự bị SACE

Đối với lớp 12 (SACE giai đoạn 2): Hoàn thành chương trình SACE 1

Yêu cầu nhập học: Tiếng Anh

Qua bài kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào của trường (EPEP)

Tối thiểu 5.0 (đối với SACE giai đoạn 1)

Tối thiểu 5.5 (đối với SACE giai đoạn 2)

Kỳ nhập học

Tháng 1

Hình thức học

Full-time

Thời gian học

12 tháng cho giai đoạn 1 và 12 tháng cho giai đoạn 2

 

Liên hệ

AIS thuộc liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Địa chỉ: số 23 dãy 16B1 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn