Trường Nữ sinh Our Lady of the Sacred Heart

OLSH

TRƯỜNG NỮ SINH OUR LADY OF THE SACRED HEART
(Our Lady of the Sacred Heart College)

 

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

Tên tiếng Việt: Trường nữ sinh Our Lady of the Sacred Heart 

Tên tiếng Anh: Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH)

Website: www.olsh.catholic.edu.au

Địa chỉ: 496 Regency Rd,Enfield, South Australia, 5085

Khoảng cách đến trung tâm: Khoảng 7 km

Năm thành lập: 1947

Giới tính học sinh(Nam sinh/nữ sinh/Nam nữ sinh): Nữ sinh

Ký túc xá trong trường (có/không): Không

Tuyển sinh: Lớp 7 đến lớp 12


Chương trình đặc biệt: Phòng thí nghiệm kỹ thuật Công nghệ tin học, phòng thí nghiệm khoa học, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, hệ thống khoa học kỹ thuật và nghệ thuật thị giác, ẩm thực thương mại, Trung tâm ngôn ngữ và thư viện

Hoạt động ngoại khóa: Bóng rổ, bóng bầu dục kiểu Úc, bóng đá, bóng chuyền, thể dục trong nhà, thể thao học đường, bôi lội, cầu lông, điền kinh, quần vợt, đi bộ 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Trường Đức Bà Thánh Tâm là một trường trung học công giáo dành cho nữ sinh được thành lập năm 1951 tại Adelaide, Nam Úc, OLSH nằm ở Enfield, cách trung tâm thành phố Adelaide 6 km và 20 phút từ Sân bay Quốc tế Adelaide.
  • OLSH là một ngôi trường tràn đầy năng lượng, bao dung và hy vọng, nơi mọi người đều nhận được sự coi trọng.
  • Đồng thời, nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên đam mê, hào phóng và có khả năng khuyến khích học sinh sáng tạo, quyết tâm và kiên trì hỗ trợ các em trong quá trình học tập. 
  • Nhà trường khuyến khích học sinh trở thành những con người xuất sắc, học tập chăm chỉ. Chương trình học chú trọng truyền thụ kiến thức quan trọng và độc đáo để phát triển tài năng và khả năng đặc biệt của mỗi cá nhân. 
  • Bên cạnh việc phát triển khả năng học tập của các em, nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, để học sinh được phát triển toàn diện.
  • Là một trường nữ sinh, OLSH tập trung vào việc phát triển tối đa các khả năng của các bạn nữ như nấu ăn, hội họa, âm nhạc
  • Các buổi dạ hội cũng được thường xuyên tổ chức để học sinh có cơ hội làm quen, giao lưu với nhau
  • OLSH là một cộng đồng sống động trong đó mỗi cá nhân đều có giá trị như nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị cho học sinh những thách thức trong tương lai bằng cách khuyến khích sự sáng tạo, kiên trì và kiên cường.