CÁC ĐẠI DIỆN TRƯỜNG THAM GIA SỰ KIỆN AISA ROADSHOW 2019

Sự kiện AISA ROADSHOW 2019 - Sự kiện du học sớm cho bậc tiểu học, THCS, THPT sắp diễn ra tại 4 thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ của rất nhiều học sinh và phụ huynh vì nội dung sự kiện có rất nhiều thông tin bổ ích. Hơn nữa, cơ hội gặp mặt các đại diện trường (đặc biệt là Hiệu trưởng) chỉ có 1 năm 1 lần. Chính vì thế, những đại diện trường tham gia sự kiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh và học sinh.

Sự kiện AISA ROADSHOW 2019 sẽ có những đại diện trường sau:

1. AIS - Trường Quốc Tế Adelaide

AIS là một trường mới thành lập, có môi trường học tập mở, linh hoạt, giáo viên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển thể mạnh của từng cá nhân.

AIS cũng có rất nhiều học bổng hấp dẫn, giá trị từ 10% đến 50%. Học sinh có thể đăng kí phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện AISA ROADSHOW 2019.

Đến với sự kiện lần này, AIS có 2 đại diện: Mr. Don Chen - Gerenal Director và Mr. Chengxiang Gong - Business Development Director.

Adelaide Dream

2. Blackfrairs - Trường Nam Sinh Blackfrairs

Giáo viên của Blackfriars có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền cảm hứng khiến cho việc học tập trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn. Học sinh của trường rất giỏi tìm tòi, phát huy thế mạnh của bản thân để giải quyết các vấn đề trong học tập.

Đến với sự kiện lần này, Blackfrairs có đại diện: Mr. Partrick Kelly - Director of Development & Community Relations

Adelaide Dream

3. Mercedes College - Trường Mercedes

Đây là một trong những trường được phụ huynh học sinh tại Việt Nam yêu thích nhất và lựa chọn nhiều nhất khi theo học tại Adelaide. 

Trường Mercedes luôn đánh giá cao sự đoàn kết giữa gia đình, nhà trường, giáo viên và học sinh. Với phương pháp giáo dục hiện đại, nhà trường đã đào tạo nhiều tài năng xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh và giáo dục để phục vụ cộng đồng.

Đến với sự kiện lần này, Mercedes có đại diện: Ms. Leeanne Moriarty - Co-Ordinator of International Marketing & Inernational Enrolments, International Student Programe

Adelaide Dream

4. OLSH - Trường nữ sinh OLSH

OLSH là một ngôi trường tràn đầy năng lượng, bao dung và hy vọng, nơi mọi người đều nhận được sự coi trọng. Đồng thời, nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên đam mê, hào phóng và có khả năng khuyến khích học sinh sáng tạo, quyết tâm và kiên trì hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Đến với sự kiện lần này, OLSH có 2 đại diện: Ms. Maria Urbano - Principal và Ms. Fiona Miller - Business Manager

5. Scotch College - Trường Scoth

Trường Scoth vừa mới ra nhập liên minh AISA, nhưng trường đã có 100 năm kinh nghiệm đào tạo. Trường thành lập năm 1919, chú trọng đào tạo cả về kiến thức lẫn hành vi ứng xử văn minh cho học sinh.

Trường có diện tích hơn 20ha, đủ các khuôn viên và tiện ích để học sinh có thể phát triển mọi kỹ năng.

Đến với sự kiện lần này, Scotch có đại diện: Ms. Carrie Cousar - International Admissions

Adelaide Dream

6. Maple Leaf School - Trường Maple Leaf

Maple Leaf là một trường THPT trực thuộc đại học Nam Úc. Học sinh theo học ở trường có 1 nền tảng kiến thức vững vàng để vượt qua mọi kỳ thi. Trường có  môi trường học thuật đáng ngưỡng mộ, học sinh luôn đạt những thành tích xuất sắc tại kỳ thi tốt nghiệp hàng năm.

Đến với sự kiện lần này, Maple Leaf có đại diện: Mr. Steve Bousfield - Principal

7. Liên Minh AISA

Đại diện cho AISA là Mr. Steve Eden - Manager Business Development. Đại diện AISA sẽ cập nhất những thông tin mới nhất về các trường thuộc liên minh, các chương trình học, các học bổng và giải đáp toàn bộ thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

Adelaide Dream


Sự kiện AISA ROADSHOW 2019 được tổ chức từ ngày 3/3/2019 đến ngày 9/3/2019 tại Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sự kiện có tạihttps://goo.gl/tbGy8U

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận