Bang Nam Úc

CUỘC SỐNG Ở ADELAIDE

Bang Nam Úc là sự kết hợp của thiên nhiên và hiện đại. Vật giá nơi đây tương đối thấp, chi phí cuộc sống rẻ hơn so với Melbourne và Sydney khoảng 19%, đặc biệt thích hợp với cuộc sống du học sinh. Ở thủ phủ bang là thành phố Adelaide - nơi giao thoa những phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại, những cửa hàng bán lẻ nhộn nhịp, những con người có nền văn hóa đa dạng. Tất cả những điều đó đã khiến thành phố này trở thành thành phố trung tâm, nổi bật những nét đặc sắc của bang Nam Australia. Tạp chí “Người New York” đã từng vinh danh Adelaide là “thành phố được quy hoạch tỷ mỉ cuối cùng của thế giới”- đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ sớm cảm nhận được hàm ý của câu nói ấy.


I LOVE ADELAIDE

Adelaide, là thành phố thủ phủ của bang Nam Úc, sở hữu một nền văn hóa đa dạng, một không gian sống thư thái và thanh bình. Cùng với bề dày truyền thống giáo dục lâu đời, Adelaide chính là cái nôi cho những ai đang tìm kiếm con đường học tập của mình. Nơi đây có trường Đại học Adelaide một trong tám ngôi trường lớn nhất và nổi tiếng nhất của Australia, là nơi đào tạo đại học lâu đời và danh tiếng nhất của Australia. Có rất nhiều sinh viên của Adelaide đã lần lượt đạt được học bổng Rhodes, ngoài ra còn có 05 người đạt được giải thưởng Nobel cao quý. Vì thế, Adelaide còn vinh dự được thế giới ưu ái đặt cho danh xưng “Thành phố của giải thưởng Nobel”.

I Love Adelaide

Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều trường đại học nhận được chứng nhận về chất lượng quốc tế như trường Đại học Nam Úc, Đại học Flinders, Đại học Carnegie Mellon và Đại học London và những cơ sở giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực đào tạo như đào tạo nghề nghiệp, đào tạo dự bị đại học, đào tạo ngôn ngữ... có thể thấy hệ thống giáo dục đào tạo ở đây cực kỳ hoàn thiện. Đến với nơi đây, bạn chắc chắn sẽ thực hiện được lý tưởng của bản thân, tiếp bước trên con đường hiện thực hoài bão của cuộc đời.

Bang Nam Úc Adelaide

Adelaide không chỉ là một thành phố văn hóa, mà nơi đây còn là “thành phố đáng sống thứ 05” trên thế giới (theo kết quả bình chọn năm 2012 và 2013 của “Tạp chí kinh tế học” Anh Quốc – Economist Intelligence Uni), và là một trong “Top 10 thành phố du lịch lớn nhất thế giới năm 2014” (theo bình chọn của tạp chí hướng dẫn du lịch nổi tiếng thế giới “Lonely Planet”).