Học bổng Covid

 

Kỳ nhập học năm học 2020, 2021, một số trường thuộc Liên minh trường tư thực Adelaide AISA sẽ dành tặng học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam với thành tích học tập suất sắc, nhằm giúp các bạn học sinh đến từ Việt Nam giảm bớt gánh nặng chi phí khi đi du học do Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và tài chính của từng gia đình nói riêng. Dưới đây là những học bổng còn được trường hỗ trợ.

Học bổng của trường USC:

 

Là trường trung học duy nhất nằm trong khuôn viên của Đại học Adelaide danh tiếng, USC cam kết sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn học sinh khi bước vào cánh cổng Đại học.

Nhà trường luôn đi đầu trong các lĩnh vực học thuật và nghiên cứu trên toàn cầu, để học sinh được đắm mình trong môi trường đại học mà chuyên tâm học hành, thông qua những chương trình học hiệu quả và cách thức giảng dạy trong đại học để bồi dưỡng khả năng tự học và động lực học tập cho học sinh. Toàn bộ quá trình học tập của học sinh đều trong khuôn khổ đại học, tất cả những thiết bị và tài liệu đều được cung cấp như sinh viên đại học, giúp cho học sinh đặt ra được mục tiêu học tập cao hơn.

Hiện tại, University Senior College đang có học bổng trị giá 2,000 AUD cho học sinh nhập học năm lớp 11.

Websitehttp://www.usc.adelaide.edu.au/

 

Học bổng trường Concordia College: Concordia College là một trường có lịch sử lâu đời khi được thành lập vào năm 1890 với tiêu chí “kích thích sự tò mò và truyền cảm hứng cho khát vọng trưởng thành của mỗi học sinh”.

Nhà trường cung cấp nhiều cơ hội để khuyến khích phát triển tài năng và sở thích của mỗi học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, khi tốt nghiệp, học sinh Concordia sẽ trở thành những con người tự tin, hiểu rõ bản thân và xác định được mục tiêu cá nhân.

Trường Concordia là một trường cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate viết tắt là IB). 

Trường Concordia cũng có truyền thống giáo dục âm nhạc lâu đời. Nhà trường đứng ra tổ chức các ban nhạc, các dàn hợp xướng, các câu lạc bộ về nhạc cụ để thỏa mãn đam mê cũng như sở thích của từng học sinh. Trường có khoảng 40 giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp, có trình độ thạc sĩ tham gia giảng dạy các bài học thanh nhạc và nhạc cụ.

Trường Concordia cũng cấp "học bổng âm nhạc" cho học sinh có tài năng âm nhạc và nghệ thuật đặc biệt. Học bổng này trị giá 2,500 AUD.

Websitewww.concordia.sa.edu.au

Học bổng trường AIS: Nằm ở trung tâm của Adelaide, trường quốc tế Adelaide (Adelaide International School, viết tắt là AIS) có môi trường học tập mở, linh động, thúc đẩy việc học tập và giao tiếp của học sinh.

Tại trường quốc tế Adelaide, giáo viên sẽ giúp học sinh khám phá bản sắc riêng của mình và thiết lập các mục tiêu tương lai trong quá trình học tập để trở thành công dân toàn cầu, cởi mở và nhân ái. Học sinh cũng có thể hoàn tất Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) tại trường quốc tế Adelaide, được dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12. Trường cung cấp một số khóa học bổ sung, bao gồm tiếng Anh tăng cường, kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Trường quốc tế Adelaide sử dụng phương pháp giảng dạy khác biệt, tạo nền tảng cho sự thành công của học sinh. Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy này đều được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu học tập của từng học sinh.

Ngoài ra học sinh có thể tham gia chương trình du học trải nghiệm (The Study Tour Program/ Summer Camp) giúp các em trau dồi tiếng Anh, cũng như có những trải nghiệm mới mẻ về đất nước, giáo dục và văn hóa Úc. Đây là bước đệm quan trọng để chuẩn bị cho việc học tập dài hạn tại Úc sau này. Chương trình du học trải nghiệm được tổ chức vào tháng 2 và tháng 6 hàng năm.

Hiện tại trường đang có học bổng từ 3,000 – 6,000 AUD cho học sinh Việt Nam.

Websitewww.ais.edu.au

Hồ sơ xin học bổng:

- Điền đơn xin học bổng theo form xin học bổng của trường ( Bằng Tiếng Anh) tại đây.

- Nộp hồ sơ đi kèm: Hộ chiếu gốc, học bạ 3 năm gần nhất, Chứng chỉ tiếng anh nếu có, các chứng chỉ thành tích khác

- Làm bài test tiếng Anh của trường

- Viết một bài luận nêu lên lý do bạn xứng đáng có học bổng.

 

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể vào website https://aisa.edu.vn/ hoặc email về địa chỉ vietnam@aisa.edu.au