Học bổng trường Adeaide lên đến 6000 AUD

AIS Nằm ở trung tâm của Adelaide, trường quốc tế Adelaide (Adelaide International School, viết tắt là AIS) có môi trường học tập mở, linh động, thúc đẩy việc học tập và giao tiếp của học sinh.

Tại trường quốc tế Adelaide, giáo viên sẽ giúp học sinh khám phá bản sắc riêng của mình và thiết lập các mục tiêu tương lai trong quá trình học tập để trở thành công dân toàn cầu, cởi mở và nhân ái. Học sinh cũng có thể hoàn tất Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) tại trường quốc tế Adelaide, được dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12. Trường cung cấp một số khóa học bổ sung, bao gồm tiếng Anh tăng cường, kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Trường quốc tế Adelaide sử dụng phương pháp giảng dạy khác biệt, tạo nền tảng cho sự thành công của học sinh. Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy này đều được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu học tập của từng học sinh.

 

Ngoài ra học sinh có thể tham gia chương trình du học trải nghiệm (The Study Tour Program/ Summer Camp) giúp các em trau dồi tiếng Anh, cũng như có những trải nghiệm mới mẻ về đất nước, giáo dục và văn hóa Úc. Đây là bước đệm quan trọng để chuẩn bị cho việc học tập dài hạn tại Úc sau này. Chương trình du học trải nghiệm được tổ chức vào tháng 2 và tháng 6 hàng năm.

Hiện tại trường đang có học bổng từ 3,000 – 6,000 AUD cho học sinh Việt Nam.

Websitewww.ais.edu.au

 

Hồ sơ xin học bổng:

- Điền đơn xin học bổng theo form xin học bổng của trường ( Bằng Tiếng Anh) tại đây.

- Nộp hồ sơ đi kèm: Hộ chiếu gốc, học bạ 3 năm gần nhất, Chứng chỉ tiếng anh nếu có, các chứng chỉ thành tích khác

- Làm bài test tiếng Anh của trường

- Viết một bài luận nêu lên lý do bạn xứng đáng có học bổng.

 

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể vào website https://aisa.edu.vn/ hoặc email về địa chỉ vietnam@aisa.edu.au

LIÊN HỆ

AISA là liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn