Giỏ hàng

Quy trình nhập học tại AISA

QUY TRÌNH NHẬP HỌC TẠI AISA

Xin và nhận thư mời từ các trường thành viên của AISA

• Hồ sơ xin thư mời bao gồm: AISA application form (đơn đăng ký học), Học bạ 3 năm gần nhất, Ielts (nếu có), Hộ chiếu, các thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa (nếu có)
  • Gửi bản scan về địa chỉ email: kimloan.trinh@aibt.edu.vn
  • Nhà trường xét hồ sơ: Đối với những bạn học sinh chưa thi Ielts, nhà trường sẽ sắp xếp 1 buổi kiểm tra trình độ tiếng anh của học sinh, từ đó đưa ra lộ trình học tập hợp lý, cụ thể.

Nhận thư mời

• Nhận thư mời: Sau khi xét xong hồ sơ, nhà trường sẽ gửi thư mời nhập học đến các em học sinh, cùng với yêu cầu đóng học phí và các phí khác.
  • Phụ huynh học sinh ra ngân hàng đóng học phí theo yêu cầu và thông tin trong thư của nhà trường, đóng xong phụ huynh nhớ lấy điện chuyển tiền quốc tế làm bằng chứng chuyển tiền gửi cho trường qua email.
  • Sau khi nhận được thanh toán, nhà trường sẽ gửi các hồ sơ để học sinh xin visa: COE, CAWW (nếu học sinh chưa có người giám hộ)
  • Học sinh sẽ ở trong ký túc xá hoặc homestay, nhà trường tìm chỗ ở cho học sinh và gửi invoice để phụ huynh học sinh đóng tiền.
  • Bảo hiểm học sinh trong thời gian ở Úc, học sinh có thể tự mua từ các công ty bảo hiểm hoặc nhà trường mua hộ.

Làm hồ sơ visa

• Học sinh làm hồ sơ xin visa

Sau khi có visa

• Sau khi có visa: Học sinh nên bay sang Úc trước ngày nhập học khoảng 5 ngày để làm quen với trường và môi trường sống xung quanh. Học sinh gửi thông tin chuyến bay trước cho nhà trường để nhà trường sắp xếp người đưa đón. Các đồ dùng cần thiết cần mang theo hướng dẫn trước khi bay của từng trường. Học sinh không nên bỏ lỡ buổi hướng dẫn đầu tiên trước khi vào học, tại buổi hướng dẫn nhà trường sẽ cung cấp thông tin cần thiết để học sinh không bị bỡ ngỡ trong quá trình học tập và sinh sống.

LIÊN HỆ

AISA là liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025