THƯ NGỎ CHÍNH TRỊ GIA

THƯ NGỎ CHÍNH TRỊ GIA JING LEE

Chính trị gia Jing Lee

Jing Lee
Thành viên hội đồng lập pháp
Trợ lý bộ trưởng thống đốc bang Nam Australia

Australia là nơi tuyệt vời để sống, làm việc, du lịch và học tập. Năm 1979, tôi và gia đình đến Australia, tôi rất thân thuộc với Adelaide và Nam Australia. Tôi đã tốt nghiệp đại học ở đây, thiết lập những mối quan hệ xã hội và bắt đầu sự nghiệp ở Adelaide.

Là một chính trị gia có nền tảng văn hóa phong phú, tôi rất vinh dự được đại diện cho những công dân và cư dân của Nam Australia đến từ những nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng trên thế giới.

Adelaide là một thành phố có nền văn hóa đa dạng, một nơi đầy sức sống, chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế một môi trường sống thân thiện, an toàn và thuận lợi.

Chúng tôi cảm thấy tự hào về những ngôi trường của chúng tôi, những ngôi trường ấy mang đến cho học viên thành quả giáo giục chất lượng cao như cơ sở vật chất tốt nhất, giáo viên tốt nhất, sự hỗ trợ, quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Với tư cách là Trợ lý bộ trưởng thống đốc bang Nam Australia, tôi gửi lời chào đón nồng nhiệt nhất đến những bạn trẻ, những học sinh sinh viên, chào mừng các bạn đến học tập tại Adelaide.

Bà Jing Lee

Thành viên hội đồng lập pháp

Trợ lý bộ trưởng thống đốc bang Nam Australia


THƯ NGỎ THỊ TRƯỞNG THÀNH PHỐ ADELAIDE

Thị trưởng thành phố Adelaide

Martine Haese
Thị trường thành phố Adelaide

Adelaide được toàn thế giới công nhận là nơi có hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Những trường học và giáo viên của Adelaide luôn chuyên tâm mang đến những phương án học tập tốt nhất, mục tiêu là cung cấp cho học viên cơ hội được tiếp cận những ngôi trường được công nhận toàn cầu ở Adelaide.

Adelaide là thành phố an toàn, chi phí cuộc sống hợp lý, đặc biệt thích hợp với học tập, số lượng gia đình lựa chọn Adelaide là nơi phát triển tương lai cho con em mình tăng lên hàng năm. Chúng tôi đặc biệt coi trọng và bày tỏ niềm vinh hạnh và trách nhiệm đối với sự lựa chọn của các bạn.

Tôi chắc chắn rằng, sau khi biết được thực lực và những yếu tố tạo nên danh tiếng và chất lượng của Adelaide, bạn sẽ càng tự tin về lựa chọn của nơi bạn đặt mục tiêu học tập.

Chào mừng bạn đến với Adelaide!

 

Martine Haese

Thị trường thành phố Adelaide


THƯ NGỎ KARYN KENT

Karyn Kent

Karyn Kent
Giám đốc điều hành Study Adelaide

Là một người mẹ, tôi biết rằng đưa ra quyết định giáo dục cho con cái là điều rất khó khăn. Chúng ta đều mong muốn chúng được tiếp cận giáo dục chất lượng trong môi trường đầy tình thương và an toàn.

Chúng ta đều hy vọng rằng chúng gặp phải những thách thức, học được cách sống độc lập, để trên con đường trưởng thành của mình được phát triền khỏe mạnh và toàn diện. Chúng ta đều hy vọng chúng sẽ đón nhận những cơ hội thành công tốt nhất về sự nghiệp trong tương lai.

Chúng ta đều mong muốn mang đến cho con cái chúng ta những điều tốt đẹp nhất, Adelaide hoàn toàn có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho chúng.

Adelaide là thành phố học tập hàng đầu của Úc. Chúng tôi có hệ thống giáo dục và trường học chất lượng, bao gồm những trường đại học, thuộc những vị trí đầu tiên trong top nhưng trường học tốt nhất của thế giới. Chúng tôi là thành phố của những nhà tư tưởng và nhà phát minh nổi tiếng. Ở Adelaide, con cái của các bạn sẽ tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng, dẫn bước chúng trên con đường thành công trong tương lai.

Thành phố của chúng tôi an toàn, chi phí cuộc sống hợp lý, văn hóa đa dạng và luôn tràn đầy sức sống. Khi con cái của bạn học tập tại Adelaide, những ngôi trường của chúng tôi sẽ dang rộng đôi tay để đón chào. Ký túc xá và gia đình chủ nhà sẽ trở thành mái nhà thứ hai của con bạn. Tại đây, chúng nhận được sự động viên để đạt được những thành công về học thuật, đồng thời trở thành những người trẻ tuổi tự tin và có năng lực. Dưới sự chăm sóc và ủng hộ của nhà trường và gia đình, con bạn sẽ học tập được tư duy độc lập và trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Trước khi con bạn đến và trong thời gian chúng học tập tại Adelaide, ứng dụng Study Adelaide sẽ luôn giúp đỡ chúng. Khi con bạn đến đây, chúng sẽ nhận được “Gói sinh viên mới”.

Và nhận được Ứng dụng Study Adelaide miễn phí, có thể tải về từ Google Play và Apple Store.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho con cái của bạn tất cả những tin tức về cuộc sống và học tập ở Adelaide. Chúng sẽ định kỳ nhận được thông tin hoạt động mới nhất của chúng tôi bao gồm những nội dung về các hoạt động xã hội như buổi lễ tiếp đón chính thức do thị trưởng Adelaide chủ trì, các thông tin về an toàn bờ biển và ngày hội thể thao.

Karyn Kent

Giám đốc điều hành Study Adelaide