Trường cấp ba Trinitry

 

TRƯỜNG TRINITY

(TRINITY COLLEGE)

 

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Địa chỉ: Alexander Avenue, Evanston South, SA 5116

Năm thành lập: 1984

Khoảng cách đến trung tâm thành phố: 35 km về hướng bắc

Loại hình: Trường nam nữ sinh

Tuyển sinh quốc tế từ: lớp 8 đến lớp 12

Thế mạnh: Thể thao, khoa học, công nghệ, media,…

Hệ đào tạo: THPT

Học phí: Từ 20,800 AUD – 22,300AUD

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Trinity College nằm cách Trung tâm Thương mại Adelaide khoảng 35 km về phía Bắc, ngay ngưỡng cửa của Gawler.

Câu chuyện của Đại học Trinity bắt đầu vào năm 1984 từ một nhóm nhỏ các gia đình cam kết từ Gawler bắt đầu hoạt động với 27 học sinh trong hội trường tại Nhà thờ Anh giáo St George.

Năm 1985, trường chuyển đến địa điểm hiện tại của nó là Đại lộ Alexander ở Evanston South và mở rộng đến các địa điểm tại Craigmore và Angle Vale. Kể từ đó, Trinity College đã trải qua quá trình trưởng thành và phát triển đáng kể nhưng vẫn là một tổ chức tuân thủ các nguyên tắc thành lập của nó.

Bây giờ đã bước vào thập kỷ thứ ba hoạt động, Trinity College đã được công nhận rộng rãi về việc thực hiện các đặc tính đã nêu của mình - sự xuất sắc cho tất cả mọi người.

Trinity là một nơi ấm áp và thân thiện với cơ sở vật chất đặc biệt, đội ngũ nhân viên xuất sắc và tinh thần cộng đồng gắn bó.

 

Nhà trường tập trung vào sinh viên, chính vì điều này cho phép nhà trường phát triển những người đàn ông và phụ nữ trẻ tích cực và tự tin sẵn sàng thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Trinity tự hào về việc nuôi dưỡng lòng yêu học và yêu cuộc sống. Các trường học của trường có một nền tảng Cơ đốc giáo vững chắc, theo truyền thống Anh giáo, để đảm bảo sự phát triển cá nhân và tinh thần của mỗi học sinh.

Đội ngũ nhân viên tận tâm có nguồn lực tốt và cam kết đảm bảo văn hóa tôn trọng, hỗ trợ và thành công; Tinh thần 'làm hết sức mình' xuyên suốt mọi lĩnh vực của Trinity College.

Học sinh của trường triển mạnh với những kỳ vọng về hành vi rõ ràng, và tài năng của các em được nuôi dưỡng bởi các chương trình nội khóa và ngoại khóa phong phú; nhà trường luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để mỗi cá nhân tỏa sáng.

 

Ngoài ra Trinity College đã xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại trong hơn 36 năm, bao gồm các phòng học tiện nghi hiện đại được bao quanh bởi khuôn viên cảnh quan.

Nằm ở vùng ngoại ô của Gawler, tại Evanston South, các bãi cỏ địa phương mang đến một môi trường học tập độc đáo cho học sinh.

Mỗi khu học xá đều có nhiều chỗ để di chuyển; học xá North và South nằm trên 100 mẫu Anh, và Blakeview và Sông Gawler nằm trên 20 mẫu mỗi trường. Có sân quần vợt, hình bầu dục cricket, sân bóng đá, nhiều loại sân chơi, vải che nắng, nhà quay quần áo, khu đồ nướng, vườn nho và trang trại đang làm việc, bảng tương tác rất nhiều, trung tâm kịch, hội trường đa năng, phòng phục vụ ăn uống, phòng trưng bày nghệ thuật, Nhà nguyện đại học , thư viện, trung tâm công nghệ và trung tâm máy tính, phòng AV, phòng thay đồ, căng tin, Wi-Fi trên khắp các địa điểm, bãi đậu xe dành riêng cho sinh viên, cơ sở cricket trong nhà, trung tâm cưỡi ngựa và Trung tâm Đào tạo Thương mại.

Trinity College tin rằng một trải nghiệm giáo dục tích cực sẽ thay đổi cuộc sống và xây dựng cộng đồng. Khi bạn đến với Trinity College, bạn đang đến với một cộng đồng không bắt đầu và kết thúc ở cổng trường; nó thấm nhuần cuộc sống của hàng ngàn người ở khu vực phía bắc Adelaide.

LIÊN HỆ

AISA là liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn