Trường liên cấp Pembroke

 

 

TRƯỜNG PEMBROKE

(PEMBROKE SCHOOL)

 

 

 

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Địa chỉ: 342 The Parade Kengsington Park, Adelaide,

South Australia 5068

Năm thành lập: 1974

Khoảng cách đến trung tâm thành phố: 5km

Loại hình: Trường nam nữ sinh

Tuyển sinh quốc tế từ: Lớp 7 – lớp 12

Thế mạnh: Xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng các trường trung học bang Nam Úc năm 2019, đào tạo cả chương trình SACE và IB

Hệ đào tạo: THPT

Học phí: 29,100 AUD

GIỚI THIỆU CHUNG

Pembroke là trường tư thục độc lập, đây là trường tổng hợp nam và nữ sinh, trường hết lòng cam kết với các giá trị của đồng giáo dục. Các chàng trai và cô gái của trường được học trong một môi trường toàn diện, tôn trọng và quan tâm.

 

Các em phát triển các kỹ năng và thuộc tính giúp quản lý nhu cầu giáo dục của minh hiện tại và trong tương lai: chuyên môn học thuật, tính kiên trì, kỷ luật tự giác, tháo vát, hợp tác, độc lập, tài hùng biện, gan dạ, sự bùng nổ, tư duy sáng tạo và phản biện, kỹ năng thủ công, thích ứng với thay đổi và tương tác với công nghệ. Học sinh được hướng dẫn và truyền cảm hứng bởi những giáo viên xuất sắc, những người được khuyến khích tích cực khám phá tư duy mới và đang nổi lên trong giáo dục nói chung và trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.

 

Triết lý giáo dục của nhà trường thừa nhận rằng học sinh và nhân viên phát triển mạnh mẽ khi tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của họ được thừa nhận. Pembroke thách thức sinh viên đào sâu và mở rộng bản chất trí tuệ, xã hội, thể chất, sáng tạo, tình cảm và tinh thần của họ. Trường thách thức học sinh hiểu từng khía cạnh bản chất của sự vật, hiện tượng và cách thức liên hệ của chúng với nhau. Nhà trường tin rằng một cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn tạo nên sự cân bằng giữa những đặc điểm này.

 

Tất cả sinh viên có thể tìm thấy vị trí của mình tại Pembroke, và sinh viên của trường hỗ trợ lẫn nhau trong các mục tiêu cá nhân và tập thể của họ.

 

Để đạt được sự hoàn thiện và hiểu biết của học sinh, nhà trường cung cấp một loạt các chương trình học thuật bao gồm SACE và IB, các cơ hội ngoại khóa, và các chương trình mục vụ và phúc lợi trong mỗi trường THCS, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

 

Kết quả học tập Lớp 12 của nhà trường luôn xuất sắc và vượt trội so với mức trung bình của tiểu bang, quốc gia và quốc tế (IB).

 

 

Môi trường của Trường được củng cố bởi một cộng đồng bình đẳng, gắn bó bao gồm nhân viên, sinh viên, phụ huynh và các học sinh cũ.

 

Pembroke tự hào về những khuôn viên và cơ sở vật chất tuyệt đẹp của mình, bao gồm cả việc xây dựng Đường Shipsters mới cho Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ.

 

Nhà trường luôn hoan nghênh các em học sinh đến và trải nghiệm Pembroke và mong được gặp các em tại một trong những Ngày Khai Giảng của trường hoặc tại một cuộc phỏng vấn tuyển sinh.

LIÊN HỆ

AISA là liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn