Trường liên cấp Scotch

 

 

 

 

TRƯỜNG LIÊN CẤP SCOTCH

(SCOTCH COLLEGE)

 

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Địa chỉ: Carruth Rd, Torrens Park SA 5062, Australia

Website: https://www.scotch.sa.edu.au/

Năm thành lập: 1919

Khoảng cách đến trung tâm thành phố: 8 km

Loại hình: Trường nam nữ sinh

Tuyển sinh quốc tế từ: lớp 1 đến lớp 12

Thế mạnh: Thể thao, khoa học, công nghệ, media,…

Hệ đào tạo: THPT

Học phí: Từ 26,520 AUD – 40,600AUD

GIỚI THIỆU CHUNG

Scotch College Adelaide được thành lập vào năm 1919 và tọa lạc ở chân đồi đẹp như tranh vẽ của Adelaide ở Nam Úc. Trong thế kỷ qua, Scotch đã khẳng định vị thế của mình trong số các trường độc lập ưu tú ở Nam Úc với danh tiếng cung cấp chương trình giảng dạy có tư duy tương lai và trải nghiệm học tập tập trung vào việc cung cấp cho học sinh những công cụ để sống một cuộc sống có tác động chứ không chỉ đơn giản là đạt được điểm ATAR.

 

Scotch tự hào về sự khác biệt, cung cấp một nền giáo dục là nền tảng của một cuộc sống lâu dài và viên mãn. Ngoài chương trình giảng dạy chuyên sâu và mạnh mẽ bao gồm các môn học cổ điển, Scotch cung cấp nhiều lựa chọn chủ đề ở các cấp độ năm khác nhau, bao gồm kinh doanh và khởi nghiệp, kịch, khiêu vũ, nghệ thuật thị giác, làm phim và ngôn ngữ. Ngoài các môn học chính, Scotch cung cấp rất nhiều cơ hội ngoại khóa cho sinh viên, bao gồm thể thao, biểu diễn nghệ thuật, Múa Tây Nguyên truyền thống, ban nhạc ống, các chương trình hùng biện, giáo dục ngoài trời và nhiều hơn thế nữa.

 

 

Scotch College Adelaide tự hào là đồng giáo dục từ năm 1972. Trong việc chuẩn bị cho những người trẻ tuổi bước vào cuộc sống ngoài trường học, tương tác với các bạn nam và nữ là một phần không thể thiếu trong việc nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo trẻ và những công dân tốt.

 

Từ mầm non đến Lớp 12, Scotch đã phát triển một cách tiếp cận toàn diện đối với Giáo dục Hạnh phúc và Tích cực cả trong và ngoài lớp học một cách ẩn ý và rõ ràng. Tầm nhìn an sinh của Scotch là phát triển những người học gắn bó và kết nối, những người có kiến ​​thức, cam kết và niềm đam mê để nâng cao cuộc sống của chính họ và những người khác.

 

Ở Trường Trung cấp & Cao cấp rộng 20 ha của Scotch! khuôn viên trường là một trang trại đang hoạt động hoàn chỉnh, nơi có lợn, gà, cừu và nhiều hơn nữa, đồng thời có một cơ sở nấu rượu hoạt động đầy đủ.

Ngoài ra, Scotch cung cấp trải nghiệm nội trú đẳng cấp thế giới cho tối đa 108 sinh viên từ Úc và nước ngoài thông qua nhà nội trú trong khuôn viên trường, Rosevear. Tất cả học sinh nội trú được cung cấp rất nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng sống của họ thông qua một loạt các hoạt động nâng cao với các ứng dụng trong thế giới thực, bao gồm khởi sự một doanh nghiệp nhỏ, đào tạo sơ cấp cứu, giấy phép lái thuyền và các khóa học lái xe phòng thủ.

 

Năm 2018, 46% học sinh tốt nghiệp của Scotch đạt điểm ATAR trên 90, 31,4% điểm ATAR lớn hơn 95, 6 học sinh đạt điểm cao hơn 99 và học sinh đạt tổng số 21 điểm bằng khen. Sinh viên Scotch đạt được những điều tuyệt vời trong học tập,nhưng trọng tâm chính là một nền giáo dục toàn diện đã khiến Scotch trở nên khác biệt so với các trường khác. Sinh viên của trường thường theo con đường vào Khoa học sức khỏe với nhiều ngành chuyên môn khác nhau (bao gồm Y khoa, Đo thị lực, Khoa học Thú y,Nhân viên y tế, Điều dưỡng chuyên khoa và Sức khỏe Đồng minh), Kinh doanh và Doanh nhân, Nghệ thuật Sáng tạo và chuyên nghiệp, bằng cấp bao gồm Luật, Toán học, Nhân văn và Nghiên cứu Quốc tế.

LIÊN HỆ

AISA là liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn