Trường Nam sinh Blackfriars

 

Blackfriars

TRƯỜNG NAM SINH 

BLACKFRIARS PRIORY SCHOOL 
 

 

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Tên tiếng Việt: Trường Nam sinh Blackfriars

Tên tiếng Anh: Blackfriars Priory School

Websitewww.bps.sa.edu.au

Địa chỉ: 17 Prospect Road,Prospect, South Australia, 5082

Khoảng cách đến trung tâm: Khoảng 4 km

Năm thành lập: 1953

Loại hình: Trường Nam sinh

Ký túc xá trong trường (có/không): Không

Tuyển sinh quốc tế: Từ lớp 7 đến lớp 12

Học phí cho 1 năm học: 20,000 AUD từ lớp 7 đến lớp 9, 23,000 AUD từ lớp 10 đến lớp 12

Hoạt động ngoại khóa: Cầu lông, cricket, quần vợt, bóng chuyền, bóng nước, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục kiểu Úc, bóng quần, bóng bàn

Tiếng anh ELICOS: Không

GIỚI THIỆU CHUNG

Blackfriars Priory School là một trường Công giáo tư thục mang đến sự xuất sắc trong việc giáo dục các em nam từ tiểu học đến lớp 12. Blackfriars mang đến một môi trường giáo dục toàn diện và tiến bộ, nơi các bé trai có mọi cơ hội tìm đường vươn ra thế giới.

Trường tọa lạc tại Thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc, cách trung tâm thành phố 3km. Thuận tiện cho việc đi lại và khám phá lịch sử, văn hóa độc đáo của thành phố tuyệt đẹp này.

Giáo dục tại Blackfriars thu hút các em nam sinh, với nền tảng là truyền thống độc đáo của Dominican và Bốn Trụ cột: Cầu nguyện, Học tập, Cộng đồng và Dịch vụ. Nhà trường giáo dục những người đàn ông trẻ để hiểu các khía cạnh tinh thần cũng như trí tuệ, thể chất và xã hội trong cuộc sống của các em.  Blackfriars là một trường đa dạng, đa văn hóa và chào đón các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới muốn học tập tại Úc.

Giáo viên của Blackfriars có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền cảm hứng khiến cho việc học tập trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn. Học sinh của trường rất giỏi tìm tòi, phát huy thế mạnh của bản thân để giải quyết các vấn đề trong học tập.

Blackfriars cung cấp cả dịch vụ homestay dài hạn và ngắn hạn là nơi sinh sống của các em học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Campuchia, Nepal, Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản cũng như từ khắp châu Âu. Sống tại Blackfriars cho phép sinh viên trong nước và quốc tế suy nghĩ vượt ra ngoài ranh giới, hình thành tình bạn toàn cầu lâu dài và phát triển quan điểm về thế giới quan.

Hơn 90% học sinh tốt nghiệp Blackfriars đã và đang theo học tại các trường đại học ở Úc và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, luật, y học, kinh doanh và tài chính…

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT PHÂN BIỆT BLACKFRIARS VỚI CÁC TRƯỜNG KHÁC

- Trường thành lập năm 1953, tính đến nay trường có 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học. Trải qua bề dày lịch sử tương đối dài, nhà trường đã xây dựng được cho mình sự thấu hiểu sâu sắc về cách đánh giá các nhu cầu và tiềm năng của các em học sinh, cũng như tạo được hệ thống đào tạo chi tiết phù hợp với sự phát triển của từng em.

- Trường năm ở thành phố Adelaide, đấy được biết đến là thành phố yên bình, khí hậu trong lành, thành phố của văn hóa lễ hội và thành phố của học tập, đây là nơi tập trung nhiều trường trung học, đại học uy tín, và được chính phủ quan tâm phát triển giáo dục. Hơn nữa, Adelaide có chi phí học tập, sinh hoạt rẻ hơn hẳn các thành phố khác như Sydney hay Melbourne.

- Vì đây là trường Nam sinh, nên trường tập trung vào các môn học thế mạnh của các em Nam như Khoa học, kỹ thuật, thể thao, nghệ thuật, chính trị…nhờ đó thế mạnh của các em được phát huy triệt để nhất.

- Trường có rất nhiều các hoạt động cộng đồng, từ thiện giúp các em phát triển toàn diện, cả trí tuệ, thể chất và tính nhân đạo. Các hoạt động giao lưu cộng đồng và giao lưu với các trường khác bao gồm cả trường tổng hợp và trường nữ sinh diễn ra rất thường xuyên, nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển giới tính lành mạnh của con em mình.

- Blackfriars có chất lượng đào tạo tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại, khuân viên của trường xanh mát rộng rãi, và đặc biệt chi phí học tập lại khá rẻ so với nhiều trường khác chỉ từ 19,000 đến 23,000 đô Úc/năm. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình.

LIÊN HỆ

AIS thuộc liên minh các trường tư thục thuộc thành phố Adelaide có trụ sở tại Việt Nam. Các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nộp hồ sơ, đăng ký học vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng đại diện AEG (Adelaide Education Group) tại Việt Nam

Địa chỉ: số 23 dãy 16B1 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: +84 35 9192 266/ +84 94776 5025

Email: thuha.tran@aibt.edu.vn/ kimloan.trinh@aibt.edu.vn