Trường Pulteney

 

Pulteney

TRƯỜNG PULTENY
(Pulteney Grammar School)

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

http://www.pulteney.sa.edu.au\

Địa chỉ: 190 South Terrace, Adelaide, SA 5000

Khoảng cách vào trung tâm thành phố: 1 km

Năm thành lập: 1848

Loại hình:  Trường quốc tế, nam và nữ sinh

Tuyển sinh quốc tế: Từ lớp 1 tới lớp 12

Hình thức ở: Homestay

Các khóa học được cung cấp: Các khóa học theo chương trình quốc gia

Quy mô: khoảng 1,000 học sinh

Chương trình đặc biệt: Chương trình học cá nhân hóa, chương trình tương tác điện tử, cuộc thi thể thao mùa hè/mùa đông, hỗ trợ phụ đạo tiếng Anh

Các hoạt động khác: bóng rổ, tennis, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng mềm, bóng đá Úc, hockey, cầu lông

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Trường Pulteney là một trường thành phố năng nổ, suy nghĩ tiến bộ, tận dụng mọi cơ hội mà thành phố Adelaide mang đến.
  • Nhà trường nổi tiếng vì đã hỗ trợ xuất sắc học sinh đạt được những kết quả học tập vượt trội qua các năm, giúp các em có thể theo đuổi các trường đại học mong ước.
  • Với một cộng đồng mạnh mẽ và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, quy mô của trường xấp xỉ 1,000 học sinh, giúp chúng tôi có thể hiểu và chăm sóc từng học sinh.
  • Nhà trường cung cấp một loạt các khóa học phục vụ học sinh gồm thể thao, âm nhạc, ca kịch, tranh luận, diễn thuyết trước công chúng và nhiều hơn nữa. Các trại hè được tổ chức cho tất cả các lớp, mỗi lớp đi đến những nơi khác nhau.
  • Ngoài việc tạo cơ hội cho học viên làm quen với các bạn cùng lớp, với các thầy cô, thiết lập mối quan hệ với các bạn mới, mục đích của chương trình trại hè là tăng cường sự tự tin, tính độc lập, phát triển nhận thức xã hội thông qua đội ngũ cộng tác và làm việc theo nhóm, thúc đẩy mối quan hệ xã hội, phát triển các kỹ năng cắm trại, kỹ năng tổng quát và phát triển, cách thức tiếp cận và triển khai các dự án giáo dục ngoài trời, làm quen với môi trường tự nhiên.