Trường Thánh Francis de Sales

 

SFS

TRƯỜNG ST FRANCIS DE SALES
(St Francis de Sales College)

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

http://www.stfrancis.catholic.edu.au/

Địa chỉ: 8 Dutton Road, Mount Barker, SA 5251

Khoảng cách vào trung tâm thành phố: 34km

Năm thành lập:1902

Loại hình: trường nam nữ sinh

Hình thức ở: Homestay

Tuyển sinh quốc tế: từ lớp 7 đến lớp 12

Các khóa học đặc biệt: bonsai nghệ thuật, xây dựng khoa học và công nghệ 

Quy mô: 1,000 học sinh

Chương trình đặc biệt: tiện nghi sân vườn, địa điểm thể thao tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm học tập mở, tòa nhà công nghệ

Các hoạt động khác: bóng đá Úc, bóng rổ, bơi lội, điền kinh, tennis, bóng chuyền và bóng chạm

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Trường Thánh Francis được đặt tại Mount Baker, khu đồi Adelaide, là một trường nam sinh và nữ sinh. Trường Thánh Francis tin rằng một nền giáo dục chất lượng là món quà tuyệt vời nhất với con trẻ, cho phép các em được sống và học tập trong một môi trường an toàn và hỗ trợ lẫn nhau. Qua sự kết nối chủ động giữa nhân viên, học sinh và phụ huynh, các em học sinh được truyền thêm sức mạnh để đạt được những kết quả vượt bậc ở trường cũng như trong sự nghiệp và cuộc sống sau này.
  • Trường hoan nghênh học sinh từ các nền văn hóa khác nhau, trân trọng sự đóng góp của từng học sinh. Điều này đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi cùng xây dựng và tận hưởng sự thành công về văn hóa và từ đó sẽ trở thành những công dân toàn cầu.
  • Triển vọng quốc tế của trường được phản ảnh trong chương trình giảng dạy, các chương trình đào tạo học sinh quốc tế, trao đổi giáo viên và học sinh. Hiệu trưởng và cán bộ cao cấp của nhà trường thường xuyên ghé thăm các nước châu Á để gặp gỡ học sinh quốc tế và cập nhật với gia đình về kết quả học tập của học sinh.