Trường thánh George

 

Trường George

TRƯỜNG THÁNH GEORGE
(St George College)

 

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

Tên tiếng Việt: Trường thánh George

Tên tiếng Anh: St George College

Website: https://www.sgc.sa.edu.au/

Địa chỉ: Phân khu trường các năm lớp thấp (R-4): 54 Rose Street Mile End, South Australia 5031

Phân khu trường các năm lớp cao (5-12): 75 Rose Street Mile End, South Australia 5031

Khoảng cách đến trung tâm: 1 km (có hai phân khu trường gần nhau, trên dường Rose Street)

Năm thành lập: Năm 1983

Giới tính học sinhNam sinh/nữ sinh/Nam nữ sinh: Nam nữ sinh

Ký túc xá trong trường (có/không): không

Tuyển sinh: lớp 5 - lớp 12

Chương trình đặc biệtTrung tâm bồi dưỡng ngành khách sạn tiên tiến nhất (TTC), chương trình

phụ đạo học sinh

Hoạt động ngoại khóa: CLB Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, Netball, cờ vua, CLB Bài tập về nhà,

hùng biện và Nhạc cụ.

GIỚI THIỆU CHUNG

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp, trường St George College là trường tư thục nam nữ sinh, tuyển sinh học sinh Việt Nam từ năm lớp 5 đến lớp 12. Trường nằm trong một cộng đồng đa văn hóa và tự hào là một cộng đồng đa dạng hóa về ngôn ngữ. Học sinh của St George đến từ rất nhiều nơi trên thế giới như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, Serbia....

Trường St George cung cấp một nền giáo dục mang tính đột phá và được cá nhân hóa, cho phép học sinh có trải nghiệm học tập tốt và khuyến khích họ bứt phá để trở thành những cá nhân xuất sắc nhất. Nhà trường cung cấp những lựa chọn phong phú của các khóa học để cung cấp cho học sinh cơ hội thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực quan tâm, chẳng hạn như chương trình đào tạo STEM, toán học, nghệ thuật và thể thao.

Tất cả các lớp học trong trường đều có quy mô nhỏ và được sắp xếp những giảng viên chuyên môn có trình độ cao giảng dạy và truyền thụ kiến thức để mỗi học sinh hoàn thành việc học của mình với điểm số xuất sắc. Trường St George có tác phong học tập nghiêm túc và rất chú trọng bồi dưỡng tâm lý của học sinh. Trong những năm gần đây, nhà trường đặc biệt coi trọng công tác nâng cao chất lượng chuyên môn, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều là những giáo viên ưu tú có bề dày kinh nghiệm, nhà trường trang bị cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy hiện đại, những trang thiết bị này góp phần giúp học sinh nâng cao thành tích học tập, phát triển kiến thức cơ bản, đặt nền móng vững chắc cho học sinh

Chương trình tiếng Anh tăng cường: Nhà trường tổ chức 4 buổi học tiếng Anh mỗi tuần, ngoài ra còn có 4 buổi học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (mô hình lớp nhỏ). Nhà trường đều rất quan tâm đến kế hoạch học tập của học sinh đảm bảo mỗi học sinh đều được học tập và giao lưu trong môi trường an toàn.

Các chương trình thể thao ngoại khóa của trường rất đa dạng và phong phú cho học sinh tham gia bao gồm: Bóng đá, bóng rổ,bóng lưới, bóng chuyền, chơi cờ và chơi nhạc cụ. Tất cả học sinh đều được khuyến khích “Mơ lớn hơn", “Niềm tin, gia đình, mãi mãi xuất sắc” là tất cả những gì chúng ta làm tại St George College.