Trường Wilderness

 

WS

TRƯỜNG WILDERNESS
(Wilderness School)

 

THÔNG TIN KHÁI QUÁT

Tên tiếng Việt: Trường Wilderness

Tên tiếng Anh: Wilderness School

Website: www.wilderness.com

Địa chỉ: 30 Hawkers Rd, Medindie SA 5081

Khoảng cách đến trung tâm: khoảng 5 km

Năm thành lập: 1884

Giới tính học sinhNam sinh/nữ sinh/Nam nữ sinh: Nữ sinh

Ký túc xá trong trường (có/không): có

Tuyển sinh: lớp 1- lớp 12

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Wilderness School (Wilderness School) từ năm thành lập 1884 đến nay luôn là trường nữ sinh tiêu chuẩn khu vực phía Nam. Là một trường nữ sinh tuyển sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12, Wilderness School coi trọng sự trưởng thành của con người, cung cấp nền giáo dục thực tiễn cho nữ sinh, khích lệ các nữ sinh tìm tòi và phát huy tố chất cá nhân, làm cho họ sẵn sàng đối đầu với thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai, khắc phục mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ và đạt được thành công.

Wilderness School lấy thành tích vượt trội để được liệt vào là một trong những trường tốt nhất ở Australia, những năm qua thành tích thi tuyển sinh đại học và kỳ thi khoa học tự nhiên thuộc top 5 và nhiều lần giành vị trí thứ nhất Châu Úc. Nhà trường hiểu được sự học hỏi và phát triển của nữ sinh, những công dân thế giới tương lai tràn đầy thành tựu nhân văn.

Toàn bộ giáo dục tiểu học lớp nhỏ nhất, có sự gắn kết và giá trị quan trọng như trong gia đình. Cung cấp chương trình đào tạo phong phú, những hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp cho học sinh được phát triển toàn diện. Hàng năm, nhà trường có số lượng tuyển sinh học sinh quốc tế cố định đối với các quốc gia khác trên toàn cầu, coi trọng sự đa dạng văn hóa.