Về AISA

KHÁI QUÁT VỀ LIÊN MINH

Liên minh trường tư thục Nam Úc - Adelaide Independent Schools Alliance (viết tắt AISA) là liên minh trường học được hình thành từ các trường tư thục chất lượng nhất Nam Úc.


Thành viên của AISA đa phần là các trường học được thành lập từ giáo dục mầm non đến trung học phổ thông, áp dụng hệ thống chương trình giáo dục trung tiểu học theo tiêu chuẩn quốc gia của Úc (trong đó có 04 trường đồng thời áp dụng chương trình Tú tài Quốc tế - IB)

Trường Scotch College Adelaide Nam Úc

Trường Mapple Leaf Adelaide Nam Úc

Liên minh AISA hiện có tổng số 8.000 học sinh đang theo học, hơn 800 giáo viên đang giảng dạy và có nguồn tài nguyên giáo dục cực kỳ phong phú. Các trường thành viên của AISA có truyền thống giáo dục lâu đời (trên 170 năm) và cũng là những ngôi trường đào tạo những cá nhân ưu tú cho đất nước, được rất nhiều gia đình tại địa phương khen ngợi.

Tháng 4 năm 2018, Liên minh AISA chính thức thành lập, đồng thời cũng tổ chức lễ ra mắt tại các nơi như Hà Nội – Việt Nam; Thượng Hải - Trung Quốc ….. Động thái này cũng nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ Úc! Trợ lý bộ trưởng thống đốc bang Nam Úc, thành viên hội đồng lập pháp – Bà Jing Lee, thị trưởng thành phố Adelaide – Ngài Martin Haese, trưởng ban tuyên truyền giáo dục Nam Úc đều gửi video để chúc mừng buổi lễ, đại diện phụ trách giáo dục của Đại sứ quán Australia đã đích thân đến tham dự buổi lễ ra mắt.

Úc là đất nước có nền văn hóa đa dạng với truyền thống giáo dục lâu đời mang đến cho học sinh quốc tế những cơ hội học tập chất lượng cao. Thủ phủ của Nam Úc là thành phố Adelaide - một thiên đường dành của du học sinh sẽ mang lại trải nghiệm học tập và cuộc sống tốt nhất cho các em khi theo học tại đây

Hơn 170 năm trở lại đây, Adelaide đã mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục cho rất nhiều học sinh ở các lứa tuổi. Hoàn thành chương trình giáo dục tại đây, cơ hội tiếp tục học tập ở những trường đại học hàng đầu của Úc và khắp thế giới sẽ rộng mở hơn. Dù ở nơi nào, nền giáo dục ở Adelaide sẽ làm bạn ngạc nhiên. Dù hoài bão của bạn là gì, Adelaide sẽ chắp cánh cho bạn thực hiện.